Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng chính quy.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Vì vậy, các bạn thí sinh nào có nhu cầu thì có thể đăng ký xét tuyển để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ không?

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

    Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện về Trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
    Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

    Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
    
    01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
    
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ các năm trước
    
    01 bản sao học bạ THPT
    
    01 bản sao giấy khai sinh

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.
    
Cao đẳng Y Hà Nội địa chỉ học ở đâu?

Cao đẳng Y Hà Nội địa chỉ học ở đâu? Để lực chọn được trường đào tạo chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của sinh viên. Nếu là hệ cao đẳng thì trường nào có chất lượng đào tạo tốt có cơ sở ở Hà Nội?

Hàng năm sinh viên đăng ký xét tuyển vào ngành Y Dược luôn chiếm tỷ lệ cao, chính bởi vậy mà điểm chuẩn vào ngành luôn  nằm trong Top những trường cao nhất. Để đỗ được vào Đại học với các trường chất Top đầu thì học lực của sinh viên phải ở diện khá giỏi, đặc biệt vào những ngành hot.

Cao Đẳng Dược Y Hà Nội học ở đâu là tốt nhất?

 Nếu chọn hệ cao đẳng thì hiện nay trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo lâu năm, đã khẳng định được uy tín. Đặc biệt ở Hà Nội có nhiều trường để thí sinh có thể lựa chọn theo học. Một trong những cơ sở đào tạo chính quy uy tín hàng đầu đó là trường cao đẳng Y tế Hà Nội, đây là cơ sở đào tạo lâu năm và chất lượng đã được các sinh viên tốt nghiệp ra trường khẳng định.

Ngoài ra một địa chỉ học cao đẳng Y Hà Nội chất lượng khác là tại cơ sở đào tạo số 290-292 Tây Sơn – Quận Đống Đa Hà Nội, với hai chuyên ngành học mũi nhọn tại cơ sở là ngành Dược và điều dưỡng.

Xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học.

Như vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Nhập học tại Nhà trường.

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực tuyến online các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 học tại Hà Nội ở đây.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyên phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại:  Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Cao đẳng điều dưỡng

Căn cứ vào các thông tin thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online, thí sinh không phải làm thủ tục gì, chờ đến khi nhận được Giấy Báo Nhập Học nhà trường gửi đến địa chỉ của thí sinh (địa chỉ trong bản đăng ký). Trong giấy báo có hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và kinh phí lên nhập trường theo ngày ghi trong Giấy Báo Nhập Học


Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội? Nên học trường nào trong rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo Y Dược ở HN? Các trường Cao đẳng được chuyển sang Bộ LĐTB và xã hội vậy thì cơ chế tuyển sinh có điều gì mới không? Câu hỏi của bạn Huyền ở Thanh Hóa đã gửi về hòm thư của nhà trường.

Trả lời:

Chào Huyền, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về hòm thư ban tư vấn tuyển sinh trường Trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ trả lời các câu hỏi của em.
Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Hiện nay ở Hà Nội có một số các trường Cao đẳng, cơ sở đào tạo Y Dược. Bạn Huyền cũng như các bạn khác có thể tham khảo danh sách dưới đây.

    Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ ở: 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
    
    Cao đẳng Y tế Hà Đông có địa chỉ ở: 39 Nguyễn Viết Xuân –  Hà Đông – Hà Nội.
    
    Cao đẳng Y tế Bạch Mai có địa chỉ ở: 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
    
    Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1 có địa chỉ ở: Số 35  Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội.
    
    Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2 có địa chỉ ở: Số 103 Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.
    
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội có địa chỉ ở 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội và 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019Nên học Cao đẳng ở trường nào?

Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là trường đi đầu về đào tạo Y Dược chất lượng trong cả nước. Hằng năm trường đào tạo ra rất nhiều nhân lực phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Trường tự hào có kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Khung chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới sao cho phù hợp. Nhà trường mạnh dạn bỏ những cái gì đã cũ lạc hậu bảo thủ trong đào tạo truyền thống thay vào đó là đổi mới theo hướng hiện đại, tiên tiến để bắt kịp với thời đại.

 Học ở Trường Cao đẳng Dược HN sinh viên sẽ không còn thấy cảnh thầy cô lên lớp với giáo án dày cộm chỉ giảng chỉ đọc và sinh viên chỉ biết nghe biết chép, không biết hiểu được đến đâu.

 Mà ở đây thầy cô như những người bạn đồng hành cùng sinh viên, là người đi trước có kiến thức kinh nghiệm chia sẻ truyền đạt lại cho sinh viên và thầy cô chỉ là người gợi ý hướng dẫn sinh viên phải tự chủ động học tập tìm hiểu kiến thức. Chính vì vậy các thế hệ sinh viên ra trường không luôn có ý chí cầu tiến cao, đi làm được đánh giá tốt.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng luôn được trường đầu tư đổi mới: Sinh viên được thực hành trong các phòng có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất, được vui chơi sau giờ học căng thẳng tại các sân chơi do nhà trường xây dựng, được ở ký túc xá tiện nghi đầy đủ,.....

Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên có tiếng, có trình độ cao, có kinh nghiệm, có chuyên môn, có đạo đức. Thầy cô trong trường như là những người anh, người chị, cha mẹ của sinh viên luôn bên cạnh giúp đỡ, khích lệ sinh viên trong học tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Năm nay các trường Cao đẳng được chuyển giao sang Bộ LĐTBXH nhưng các tiêu chí cũng như quy định về tuyển sinh  không thay đổi vẫn giữ nguyên. Các trường vẫn tuyển sinh bình thường.

Vùng tuyển sinh: Cả nước

Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 400

Điều kiện được tuyển sinh: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học lực và hạnh kiểm khá trở lên

Phương thức tuyển sinh: xét điểm học bạ THPT

Hồ sơ tuyển sinh: phiếu đăng ký tuyển sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ THPT, các giấy tờ khác

Hình thức đăng ký tuyển sinh: gửi hồ sơ qua bưu điện, nộp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: từ 15/2 vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) số 290 Tây Sơn - Hà Nội.


cao đẳng y dược hà nội Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng hình thức tuyển sinh theo điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà sẽ tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã
cao dang duoc ha noi Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Thấu hiểu những khó khăn của thí sinh trong quá trình xét tuyển và làm hồ sơ nhập học, Trường tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để giảm thiểu
Tuyển sinh cao đẳng dược hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh, Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019 ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y

- Phone: +84-908-744-256